THƯ MỜI HỢP TÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ

     Với mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các Quốc gia trong khu vực, Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ bảo vệ Thái Dương kính mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có đủ điều kiện cùng tham gia hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực sau:
1. Hợp tác mở thêm Chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Công ty con của Bảo vệ Thái Dương tại các Tỉnh/ thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam như: Các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Đông Nam Bộ.
2. Liên doanh với các cá nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Mời các công ty nước ngoài đầu tư vốn, công nghệ, trang thiết bị để khai thác tại thị trường Việt Nam.
3. Đầu tư hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất công cụ hỗ trợ bảo vệ, trang thiết bị phục vụ dịch vụ bảo vệ, sản xuất quần áo, đồng phục bảo vệ, sản xuất, buôn bán và nhập khẩu các trang thiết bị an ninh, camera quan sát, hệ thống cảnh báo chống đột nhập, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.
4. Kết hợp với các ngân hàng tại Việt Nam để thành lập các công ty bảo vệ trực thuộc ngân hàng, cung cấp các dịch vụ bảo vệ dành riêng cho ngân hàng đó.
Với thiện chí hợp tác và mong muốn đem lại thành công cho tất cả mọi người, chúng tôi hi vọng thông điệp này sẽ đến được với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu và điều kiện hợp tác trong nước cũng như ngoài nước.
 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH KDDV Bảo vệ Thái Dương:
Mr. Thái SĐT: 081.9999.128
Email: dichvubaovethaiduong@gmail.com
Trân trọng !