CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THÁI DƯƠNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP 

      Kính thưa quý khách.

        Có thể Quý khách đang sử dụng một lực lượng nhân viên bảo vệ để giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản cho mình, song quý khách luôn luôn cảm thấy không hài lòng, luôn lo lắng, không yên tâm. Theo chúng tôi có các nguyên nhân sau:
  • Thứ nhất: Nhân viên bảo vệ không hiểu biết công việc của người bảo vệ, họ không biết làm việc và do đó công việc trì trệ, người thì có mà công việc thì không trôi chảy, có nhiều lỗi và có nhiều sơ hở, do đó trật tự của quý khách rất dễ bị lộn xộn, tài sản không được bảo vệ đến nơi đến chốn. Nguy cơ mất mát luôn tiềm ẩn khiến Quý khách lo lắng, bực bội.
  • Thứ hai: Cán bộ bảo vệ không đủ trình độ, năng lực, không chuyên sâu về nghiệp vụ và tổ chức dẫn đến tình trạng yếu kém về tổ chức, không biết  giám sát uốn nắn nhân viên dẫn  đến tình trạng vô tổ chức, lộn xộn, đội hình bảo vệ đông nhưng chất lượng yếu.
  • Thứ ba: Guồng máy tổ chức không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Khi phát sinh sự cố thường phản ứng chậm, thụ động. Không xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra khiến cho hậu quả nặng nề hơn.
Các loại chi phí cho lĩnh vực bảo vệ của quý khách vẫn phải trả đều đặn nhưng hiệu quả kinh tế thấp.
      Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi sẵn sàng hợp tác tư vấn cho quý khách tổ chức lực lượng bảo vệ tinh giảm nhất, chi phí thấp nhất. Mặt khác, chúng tôi cung cấp cho quý khách lực lượng bảo vệ có huấn luyện kỹ lưỡng, làm việc có tổ chức chặt chẽ, có quy trình và có trách nhiệm bảo vệ cao, đội ngũ cán bộ nghiệp vụ thường xuyên áp sát dắt tay chỉ việc huấn luyện cho nhân viên bảo vệ, việc giám sát và kiểm tra kiểm soát liên tục nên việc gìn giữ an ninh trật tự và đảm bảo an ninh toàn tài sản của quý khách được chặt chẽ nhất.
      Đặc biệt, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Dương đã ký hợp đồng với Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt – một trong những công ty hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài sản, mất mát do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra,.. sẽ được hưởng mức bồi thường tối đa cho mỗi vụ việc.
   Quý khách không phải bận tâm vào lĩnh vực bảo vệ để rảnh tay lo việc khác.
Trân trọng!
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Công ty bảo vệ Thái Dương
Công ty Bảo vệ Thái Dương cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hà Nội

Những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện Công ty dịch vụ bảo vệ Thái Dương cung cấp:

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho

► Dịch vụ Bảo vệ trường học

Dịch vụ Bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ

Dịch vụ Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện

Dịch vụ Bảo vệ ngân hàng, kho bạc, nhà băng

Dịch vụ Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm.

Dịch vụ Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị

Dịch vụ Bảo vệ công trình xây dựng

Dịch vụ Bảo vệ chung cư, tòa nhà

Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế

Dịch vụ Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ

► Dịch vụ Bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý.

                           Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp công ty bảo vệ Thái Dương

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ. Đồng thời mọi hoạt động của công ty bảo vệ luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Cách nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội uy tín chuyên nghiệp #1

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ uy tín. Vậy làm sao để có thể nhận diện công ty bảo vệ Hà Nội để sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như công sức đào tạo? Các yếu tố nào để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội?  Đừng bỏ lỡ những chia sẻ bổ ích dưới đây của Bảo Vệ Thái Dương để tìm ngay cho mình một công ty bảo vệ Hà Nội đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng nhé.

 

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn là những công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

Năng lực tài chính

Một công ty uy tín sẽ có quy mô hoạt động lớn mạnh, nhận được lòng tin của khách hàng để phát triển và việc đầu tư tài chính cho công ty sẽ nhiều hơn so với những công ty chưa phát triển năng lực tài chính còn kém.

Phản hồi tốt từ phía khách hàng

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là một trong những cách đánh giá khách quan và chính xác nhất vì họ từng sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu công ty nhận được càng nhiều phản hồi tích cực của khách hàng được lấy từ nhiều nguồn khác nhau là một trong những lý do lớn đi đến lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của công ty

Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ bảo vệ của công ty tốt chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, cũng như hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm  vì nhiệm vụ và lợi ích chung của mọi người, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng.

⇒ Những đối tác – khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi: xem tại đây.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI DƯƠNG

Trụ sở: Số 3 ngõ 195/16 phố Vũ Xuân Thiều – Long Biên – Hà Nội

Trang web: Baovethaiduong.vn

Email: dichvubaovethaiduong.vn

Hotline: 081 9999 128