facebook
Mọi ý kiến xin Quý khách vui lòng liên hệ số 04 6675. 3668 - Hotline: 0906 052 689 (Mr. Thái) hoặc gửi thông tin vào đây

7 người nhập viện sau vụ hỗn chiến của trai làng

7 người nhập viện sau vụ hỗn chiến của trai làng
Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm thanh niên cầm hung khí chạy sang làng bên gây hấn khiến 7 người phải nhập viện, trong đó có một công an viên.

Sáng 28/3, một số nhân chứng liên quan đến vụ hỗn chiến triệu tập lên trụ sở UBND xã để lấy lời khai đã được trở về nhà. Một số người kể, ngày 25/3, khoảng 30 thanh niên xã Phúc Đường cầm mã tấu, dao kiếm, tuýp sắt sang xã Yên Lạc tìm những thanh niên sinh sống ở đây. Dọc đường, họ vừa chạy vừa chửi thề và dọa giết cả làng. "Trên đường sang nhà anh trai chơi, thấy ồn ào tôi đến xem. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, chúng lao đến dùng gậy gộc, gạch đá tấn công tôi đến bất tỉnh", anh Nguyễn Văn Nghị (34 tuổi) nói.Được phân công xuống hiện trường giải quyết vụ việc, anh Nguyễn Văn Quế (công an viên xã Yên Lạc) cũng bị đánh bất tỉnh. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần đầu. Ông Nguyễn Văn Long - Trưởng công an xã Yên Lạc xác nhận, sự việc xảy ra 7 người phải đi cấp cứu, trong đó có cả người già, phụ nữ. Sức khỏe các bệnh nhân đang dần hồi phục. Khi lực lượng công an đến, những thanh niên gây rối đã kịp bỏ trốn. 7 chiếc xe của các nghi phạm cùng gậy gộc, dao quắm tại hiện trường đã được thu giữ. Sáng 27/3, một số người được triệu tập lên trụ sở UBND xã Yên Lạc để lấy lời khai. Ngay sau đó, hàng trăm người dân kéo lên đây đòi thả người. Họ cho rằng công an bắt giữ người trái luật. "Trong quá trình điều tra, công an huyện đã triệu tập một số người tham gia đánh nhau. Không có chuyện công an bắt người, đánh người trái luật”, đại tá Lê Ngọc Minh, Trưởng công an huyện Như Thanh nói. Đại tá Minh cho biết, nguyên nhân sự việc là do thanh niên hai làng mâu thuẫn nhau. Công an huyện Như Thanh đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Dich vu bao ve sưu tầm

 

 

Mọi ý kiến đóng góp và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ bảo vệ Thái Dương.
Địa chỉ: Số 3, Ngách 195/16 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
ĐT:04 6675 3668 - Mobile: 0906 052 689 (Mr Thái)
Email: dichvubaovethaiduong@gmail.com
website: http://baovethaiduong.vn/