facebook
Mọi ý kiến xin Quý khách vui lòng liên hệ số 04 6675. 3668 - Hotline: 081 9999 128 (Mr. Thái) hoặc gửi thông tin vào đây

Ảo giác ma túy, bắt cóc con tin gây náo loạn khu phố

Ảo giác ma túy, bắt cóc con tin gây náo loạn khu phố
TTO - Vụ việc xảy ra lúc 13g trưa nay (17-3) tại tiệm cắt tóc gội đầu Cẩm Tú, đường Hai Bà Trưng, Q.Lê Chân, Hải Phòng. Nam thanh niên được xác định là Hoàng Văn Trọng (sinh năm 1989, ngụ Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng).

 Theo người dân, vào thời điểm trên cả khu phố trên đường Hai Bà Trưng náo loạn khi thấy Trọng vừa chạy vừa gào thét, trên tay cầm một con dao. Chạy được một đoạn thì thanh niên này lao vào quán karaoke Mens Melody kề dao sát cổ một nữ nhân viên tiếp thị bia tên Tú tại đây.

Tiệm cắt tóc Cẩm Tú - nơi trọng bắt giữ, khống chế con tin.
Sau đó, Trọng tiếp tục lôi nữ nhân viên này sang tiệm cắt tóc Cẩm Tú bên cạnh, chui vào nhà vệ sinh chốt cửa lại.
Theo lời của chị Tú, cô bị Trọng lấy vòi hoa sen trói hai tay lại rồi dọa giết nếu không nghe lời. Lúc đấy nam thanh niên này tưởng tượng có người vứt 4kg ma túy vào túi của mình, sau đó bị công an truy đuổi nên phải bắt cô làm con tin.
Vết thương nhẹ do Trọng gây ra với nhân viên tên T.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Lê Chân đã có mặt ở hiện trường lên phương án giải thoát cho nữ nhân viên đang bị bắt giữ. Phát hiện có công an bao vây, Trọng tiếp tục đập vỡ một bóng điện để khống chế “con tin”.
Sau nhiều nỗ lực thuyết phục, Trọng vẫn không chịu ra ngoài.
Nhà vệ sinh nơi trọng khống chế con tin.
Đến khoảng 14g, lợi dụng đối tượng sơ hở, chị Tú đã mở khóa chốt cửa nhà vệ sinh và báo tín hiệu ra bên ngoài. Công an quận Lê Chân đã đạp cửa xông vào khống chế đối tượng và giải cứu chị Tú.
Được biết, cuối tuần trước Trọng có vào thành phố dự sinh nhật em gái nhưng không về nhà ngay. Ban đầu, Công an quận Lê Chân xác định Trọng đã sử dụng ma túy đá, bị ảo giác nên gây ra vụ náo loạn trên.
THÂN HOÀNG
dich vu bao ve sưu tầm
 

 

Mọi ý kiến đóng góp và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ bảo vệ Thái Dương.
Địa chỉ: Số 3, Ngách 195/16 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
ĐT:04 6675 3668 - Mobile: 0906 052 689 (Mr Thái)
Email: dichvubaovethaiduong@gmail.com
website: http://baovethaiduong.vn/