facebook
Mọi ý kiến xin Quý khách vui lòng liên hệ số 04 6675. 3668 - Hotline: 081 9999 128 (Mr. Thái) hoặc gửi thông tin vào đây

Dịch vụ bảo vệ công ty

Dịch vụ bảo vệ công ty
Hiện nay vấn đề an ninh tại các công ty phải được quan tâm đúng mức. Công ty bảo vệ Thái Dương sẽ mang lại cho bạn dịch vụ bảo vệ yên tâm nhất.

Dịch vụ bảo vệ công ty - An toàn là bạn

Hiện nay vấn đề an ninh tại các công ty phải được quan tâm đúng mức.   Công ty bảo vệ Thái Dương sẽ mang lại cho bạn dịch vụ bảo vệ yên tâm nhất. Các nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ trang bị, kiến thức và võ thuật sẽ mang lại sự chắc chắn cho quý công ty

Lợi ích của dich vu bao ve chúng tôi mang lại

Đảm báo an toàn cho bạn và tài sản của công ty.

Đảm bảo cho khách hàng yên tâm giao dịch tại công ty bạn

Nâng cao tầm cỡ, thương hiệu doanh nghiệp

Tạo lòng tin cho khách hàng về công ty

Cong ty bao ve Thái Dương rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với Quý khách về nguồn cung ứng dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ nhanh, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ Thái Dương có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

 

 

 

 
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương.
Địa chỉ: Số 3, Ngách 195/16 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
ĐT:04 6675 3668 - Mobile: 0906 052 689 (Mr Thái)
Email: dichvubaovethaiduong@gmail.com
website: http://baovethaiduong.vn/
 

 

 Nguồn: công ty bảo vệ