facebook
Mọi ý kiến xin Quý khách vui lòng liên hệ số 04 6675. 3668 - Hotline: 081 9999 128 (Mr. Thái) hoặc gửi thông tin vào đây

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng - công ty bảo vệ Thái Dương

I. Công ty bảo vệ Thái Dương xin giới thiệu loại hình dịch vụ bảo vệ Ngân hàng như sau:
 
1. Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ ngân hàng :
 
Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu, có kinh nghiệm để phân loại các đối tượng và phát hiện, phán đoán ra những đối tượng khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay.
 
Nhân viên của công ty bảo vệ phải cảnh giác trước những hành động đánh lạc hướng của kẻ xấu.
 
Đề phòng một số đối tượng giả làm khách hàng để vào nơi giao dịch tại trụ sở ngân hàng móc túi, rạch túi của khách hàng.
 
Nhân viên làm dich vu bao ve phải có phương án bảo vệ từ xa nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường.
 
Khi khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên của cong ty bao ve phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh  và cần quang sát, theo dõi kỹ, ngầm bảo vệ họ đặc biệt sẵng sàng ứng cứu kịp thời mỗi khi có sự cố xảy ra trên đoạn đường di chuyển tiền ra xe...
Hướng dẫn khách hàng tuân theo các nội quy chung của Ngân hàng.
 
2. Yêu cầu về phía nhân viên của công ty bảo vệ:
Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ ngân hàng phải bảo mật thông tin, không được tiết lộ những bí mật của Ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên Ngân hàng, trung tâm điều khiển Camera quan sát và các thông tin quan trọng khác có trong nội qui của Ngân hàng.
 Luôn đảm bảo mối quan hệ lịch sự và giúp đỡ Khách của Ngân hàng khi đến giao dịch.
 Nhân viên làm dich vu bao ve Ngân hàng phải tập trung các giác quan để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự và trong tầm kiểm soát của bảo vệ.
 Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của Ngân hàng, hệ thống PCCC, cầu dao tổng để xử lý các sự cố bất thường xãy ra.
 Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong Ngân hàng.
 
II. Dịch vụ áp tải tiền ngân hàng:
1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ áp tải tiền ngân hàng:
Việc chất tiền, bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải quan sát địa điểm nơi lên xuống tiền.
Khi vận chuyển phải chú ý các hiện tượng lạ (người, xe cộ…) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch, qui luật của tuyến đường vận chuyển tiền để hành động cướp.
Nếu xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông…) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng lại để xin ý kiến chỉ đạo hoặc xin hỗ trợ từ đồng đội khi có sự cố xảy ra.
Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục, đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của nghi phạm, điện thoại báo ngay cho cảnh sát 113 và đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.
 
2. Yêu cầu từ phía nhân viên bảo vệ áp tải tiền ngân hàng:
Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải chú ý các vấn đề như sau:
Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả hai bên thành xe, có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt, thuận tiện.
Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như: có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường… Đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng động tác giả đánh lạc hướng chúng ta.
Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên cong ty bao ve, nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đâu là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.
Khi lên bốc xếp tiền, nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra.
Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển, thời gian, số tiền… phải được giữ bí mật tuyệt đối.
Để thực hiện công tác bảo vệ ngân hàng đòi hỏi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Đối với loại hình dịch vụ bảo vệ ngân hàng và áp tải tiền,
 
Công ty dịch vụ bảo vệ Thái dương có đủ năng lực hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của quý doanh nghiệp.
 

 

 
Mọi ý kiến đóng góp và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ bảo vệ Thái Dương.
Địa chỉ: Số 3, Ngách 195/16 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
ĐT:0819 999 128 (Mr Thái)
Email: dichvubaovethaiduong@gmail.com
website: http://baovethaiduong.vn/

 

Nguồn: cong ty bao ve Thái Dương - dich vu bao ve hoàn hảo

Tag xem thêm: cong ty bao vecông ty bảo vệdich vu bao vedịch vụ bảo vệ,