facebook
Mọi ý kiến xin Quý khách vui lòng liên hệ số 04 6675. 3668 - Hotline: 081 9999 128 (Mr. Thái) hoặc gửi thông tin vào đây

THẾ MẠNH CỦA BẢO VỆ THÁI DƯƠNG

THẾ MẠNH CỦA BẢO VỆ THÁI DƯƠNG
THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI DƯƠNG

A, Cán bộ quản lí của Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương sở hữu một đội ngũ cán bộ quản lí có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực lãnh đạo quản lí, nghiệp vụ sánh ngang cùng các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.

B, Nhân viên bảo vệ Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương

·          Tiêu chuẩn bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ chúng tôi

+ đối với nam : chiều cao >= 1.66m, cân nặng >=56kg

+ đối với nữ: chiều cao >=1.55m, cân nặng >=48kg

·          Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa của nhân viên bảo vệ 100%  học phổ thông trung học trở lên

·          Tiêu chuẩn về hộ khẩu thường trú : (vị trí địa lí) của nhân viên

·          100% nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn chặt chẽ qua hồ sơ lí lịch phải có đủ phẩm chất đạo đức, không có tiền án tiền sự, hầu hết có hộ khẩu thương trú tại các tỉnh khu vực phía Bắc.

-         Nhân viên nói chuẩn tiếng Việt vì vậy qua đào tạo khả năng giao tiếp và nhận thức nghề nghiệp cao hơn hẳn so với đội ngũ nhân viên bảo vệ của các công ty khác.

*  Tiêu chuẩn sức khỏe

100% nhân viên của công ty là nhân viên khỏe mạnh, có sức khỏe tốt bảo đảm cho công việc và nhiệm vụ được giao, âm tính với các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B,…

C, Khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương xây dựng độ ngũ cán bộ chuyên trách tư vấn, hỗ trợ khách hàng lắp đặt đầy đủ các thiết bị an ninh và an toàn PCCC hàng đầu như : hệ thống camera, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống báo trộm. Ngoài ra còn áp dụng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho công tác bảo vệ tại các mục tiêu được đảm bảo an toàn khoa học và có tính chính xác cao.

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong công tác bảo vệ.

D, Năng lực tài chính

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ Bảo vệ Thái Dương thực hiện viêc thanh toán lương cán bộ nhân viên đầy đủ, đúng ngày, đúng quy định theo chế độ tiền lương, tiền thưởng ngảy lễ, tết theo quy định của bộ luật lao động vì vậy tạo sự gắn bó lâu dài của người lao động với công ty đồng thời động viên và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và trung thành với lợi ích của khách hàng.

      Thái Dương có đầy đủ khả năng và năng lực để cung cấp một chất lượng dịch vụ bảo vệ cho tất cả khách hàng với mô hình bảo vệ như sau:

a, Mục tiêu cố định

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các hệ thống ngân hàng và trực tiếp quản lí các kho thế chấp tài sản và hàng hóa của doanh nghiệp được vay vốn.

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp, chế xuất trong phạm vi toàn quốc.

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công trường xây dựng, công ty cổ phần, công ty TNHH trong nước và liên doanh với nước ngoài.

- Cung cấp bảo vệ cho các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, khu trung cư, nhà riêng, văn phòng, các chương trình bảo vệ các hội chợ, các showroom giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tổ chức tại Việt Nam.

b, Mục tiêu di động

-Cung cấp dịch vụ bảo vệ các hoạt động thể thao, sinh hoạt văn hóa chương trình biểu diễn ca nhạc, các chương trình hội chợ, triển lãm …

-Cung cấp dịch vụ áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa trong nước

-Cung cấp dịch vụ thám tử,

-Cung cấp dịch vụ thu hồi nợ

-Cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, lái xe

-Cung cấp nhân viên giám sát và quản giáo cho các đối tượng trong thời gian cai nghiện.

C, Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống an ninh

-Tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống camera  quan sát cho các doanh nghiệp, tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà riêng.

-Tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống bảo hiểm, báo cháy …

-Tư vấn lắp đặt thi công hệ thống PCCC