facebook
Mọi ý kiến xin Quý khách vui lòng liên hệ số 04 6675. 3668 - Hotline: 081 9999 128 (Mr. Thái) hoặc gửi thông tin vào đây
 • Một bảo vệ trả lại gần 240 triệu đồng

  Một bảo vệ trả lại gần 240 triệu đồng

  (SGGP).- Anh Đặng Phú Tài (ảnh), nhân viên bảo vệ của Co.opMart Đà Nẵng (478 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã nhặt được và trả lại 1 ví da cho khách hàng với tổng giá trị tài sản gần 240 triệu đồng.
  Xem thêm »
 • Dịch vụ bảo vệ cũng lắm buồn vui

  Dịch vụ bảo vệ cũng lắm buồn vui

  Gần đây các công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng xuất hiện nhiều, vì nghề này tuy gọi là phổ thông nhưng ở đâu cũng cần, nhất là các doanh nghiệp lớn. Bảo vệ mục tiêu cố định lẫn di động, con người hay tài sản, an ninh hay trật tự, kiêm luôn cả phòng chống cháy nổ bão lụt và đôi khi là hoạt động phong trào thì lực lượng bảo vệ càng chuyên nghiệp càng tốt.
  Xem thêm »
 • Ngành dịch vụ bảo vệ còn nhiều gian nan

  Ngành dịch vụ bảo vệ còn nhiều gian nan

  Một nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín cho biết: " Nghề vệ sĩ thật căng thẳng, buồn chán !"
  Xem thêm »
 • Tăng cường kiểm tra dịch vụ bảo vệ và sử dụng mô tô dẫn đường

  Tăng cường kiểm tra dịch vụ bảo vệ và sử dụng mô tô dẫn đường

  (SGGPO). - Ngày 2-7, Bộ Công an cho biết, trước thông tin của báo chí phản ánh về một số vi phạm trong việc sử dụng xe mô tô hộ tống, bảo vệ, Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ, nhất là lực lượng Cảnh sát giao thông chủ động có phương án tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, của ngành trong việc tổ chức dẫn đoàn. Phối hợp công tác đảm bảo an ninh, trật tự, tăng cường kiểm tra đối với xe mô tô, người điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175 cm³ trở lên. Đồng thời chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính kiểm tra điều kiện an ninh trật tự về kinh doanh dịch vụ bảo vệ để phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm sai phạm theo quy định của pháp luật.
  Xem thêm »
Tổng số: 4 bản ghi / 1 trang